งานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2564 "นวัตกรรมเกษตร อาหาร และสุขภาพ"
วันที่ 25 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีตัวแทนนักวิจัยเข้าร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในรูปแบบการนำเสนอภาคบรรยาย (Oral presentation) ในเวทีประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2564 "นวัตกรรมเกษตร อาหาร และสุขภาพ" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meetings จำนวน 2 ผลงาน ดังนี้
.
Session 8
ผลงาน ผลของการให้น้ำหมักชีวภาพที่แตกต่างกันต่อการเจริญเติบโต และคุณค่าทางโภชนาการของการเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera)
โดย ผศ.มาโนช ขำเจริญ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง
.
Session 10
ผลงาน ผลของกระบวนการแปรรูปต่อปริมาณสารพฤกษเคมี และกิจกรรมการยับยั้งไกลเคชันเอ็นโปรดักส์ และแอลฟากลูโคซิเดสของส่วนสกัดเครื่องแกง
โดย ผศ.ดร.ธนากรณ์ ดำสุด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี