วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการอบรม “มาตรฐานงานวิจัย 2564” หลักสูตรการบริหารจัดการความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการทางเคมีเพื่อความพร้อมในการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย โดยมี ดร.วิกิจ ผินรับ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวต้อนรับและเปิดการอบรม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชิตชไม โอวาทฬารพร ศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัยอาชีวอนามัยเเละสิ่งเเวดล้อม และ ภก.กมล ปาลรัตน์ ศูนย์บริการปฏิบัติการทางเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรบรรยายการบริหารจัดการความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการทางเคมีและทางกายภาพ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักวิจัยและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมรับฟังกว่า 100 ท่าน ผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM Meeting)