วันที่ 21 มิถุนายน 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดประชุมกองบรรณาธิการวารสารวิจัย มทร.ศรีวิชัย ประจำปี 2564 ภายใต้โครงการประชุมกองบรรณาธิการ วารสารวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส บรรณาธิการวารสารวิจัย มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วยผู้ช่วยกองบรรณาธิการ และกองบรรณาธิการทั้งภายในและภายนอก เข้าประชุมร่วมกันเพื่อติดตามผลการดำเนินงานและพัฒนาคุณภาพวารสารวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลศรีวิจัย ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meetings Room