วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการอบรม “มาตรฐานงานวิจัย 2564” หลักสูตรแนวทางและจรรยาบรรณการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ โดยมี รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวต้อนรับและเปิดการอบรม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ภญ.รัตติมา จีนาพงษา จากมหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นวิทยากรบรรยาย จรรยาบรรณการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ : มุมมองจากการพิจารณาโครงการ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมรับฟังกว่า 100 ท่าน ผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM Meeting)