โครงการอบรม “มาตรฐานงานวิจัย 2564” หลักสูตรความปลอดภัยทางชีวภาพ ในภาคบ่าย สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วรวุฒิ เกิดปราง ประธานคณะกรรมการความปลอดภัยทางชีวภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ชี้แจงและทำความเข้าใจขั้นตอนการส่งข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับการพิจารณารับรองด้านความปลอดภัยทางชีวภาพแก่นักวิจัยของมหาวิทยาลัยฯ ผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM Meeting)