วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการอบรม “มาตรฐานงานวิจัย 2564” หลักสูตรหลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ด้านสังคมและพฤติกรรมศาสตร์ โดยมี ดร.สุดคนึง ณ ระนอง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวต้อนรับและเปิดการอบรม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุภาภรณ์ สุดหนองบัว คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรบรรยายหลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และประเด็นสำคัญต่างๆเกี่ยวกับการวิจัยด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยสนใจเข้าร่วมรับฟังกว่า 220 ท่าน ผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM Meeting)