7-8 มีนาคม 2562 การใช้เครื่องมือทางการวิจัย

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการ “การอบรมการใช้เครื่องมือทางสถิติเพื่อการวิจัย” ระหว่างวันที่ 7-8 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) ซึ่งมี ดร.วิกิจ ผินรับ รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศการวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวต้อนรับและเปิดงาน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปัญจา ชูช่วย วิทยากรจากมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มาให้ความรู้ความเข้าใจการใช้เครื่องมือทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เช่นเครื่องมือด้านสถิติ ระบบสารสนเทศบริหารงานวิจัย มทร.ศรีวิชัย (RISS) ให้แก่อาจารย์ นักวิจัยและเจ้าหน้าที่ ของมหาลัยฯ เพื่อให้สามารถนำเทคนิคการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติรวมถึงระบบสารสนเทศไปใช้ในการวิจัยได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ