“สวพ. สัญจร” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 พื้นที่ขนอม

วันที่ 8 ธันวาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี จัดโครงการ “สวพ. สัญจร วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566” โดยมี อาจารย์ชุลี หมีรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการในโอกาสเดียวกัน ณ ห้องสัมมนาและการฝึกอบรมในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวชายฝั่ง (9401) อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม ได้มีบรรยายทิศทางการขับเคลื่อนพันธกิจการวิจัยเพื่อสนับสนุนการวิจัยในอนาคต และมีการเสวนาเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยน ปัญหา อุปสรรค การดำเนินงานจากตัวแทนของหน่วยงานเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินงานวิจัยให้บรรลุเป้าหมาย OKRs ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ซึ่งในการจัดโครงการครั้งนี้ได้รับความสนใจในการเข้าร่วมจำนวนมากจากตัวแทนผู้บริหาร นักวิจัย และผู้ประสานงาน