สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา และสนับสนุนทุนการศึกษา

วันที่ 14 กรกฎาคม 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและถ่ายถอดเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล”เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา เนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมี ศาสตราจจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธีเปิด เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการน้อมนำแนวทางในเรื่องการดูแลสุขภาพพลานามัยด้วยการออกกำลังกาย อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร ประชาชนทั่วไป ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดกิจกรรมพร้อมกันในทุกพื้นที่ ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา วิทยาเขตนครศรีธรรมราช และวิทยาเขตตรัง โดยเงินรายได้จากการร่วมสมทบทุนจัดซื้อเสื้อกิจกรรม จะนำไปสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดีต่อไป