สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับ สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ในการศึกษาดูงานการบริหารจัดการงานด้านการวิจัย

วันที่ 14 มิถุนายน 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดคนึง ณ ระนอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป รองศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี และรองศาสตราจารย์ ดร.ลักษมี วิทยา รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศการวิจัย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกสรี ลัดเลีย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยา สุขจันทรา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารจัดการงานวิจัย และบุคลากร สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนการบริหารจัดการงานด้านการวิจัย ภารกิจการบริหารจัดการงานวิจัย การตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการและการนำไปใช้ประโยชน์ รวมถึงการขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา เพื่อนำไปปรับใช้การดำเนินงานด้านการวิจัยให้เกิดประสิทธิภาพต่อไป ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง