สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย รับการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดคนึง ณ ระนอง รองศาสตราจารย์ ดร.ลักษมี วิทยา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย นางหมวย แสงสีจันทร์ และนางกัญญิกา กิ่งเกาะยาว คณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส ระดับมหาวิทยาลัย เข้าตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส ประจำปีการศึกษา 2566 ของสถาบันวิจัยและพัฒนา ซึ่งมี นางสาวกชธินันท์ ทองคำ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ รายงานผลการดำเนินกิจกรรม 5ส พลัส ประจำปีการศึกษา 2565 และการดำเนินงานกิจกรรม 5ส พลัส  ปีการศึกษา 2566 ของสถาบันวิจัยและพัฒนา ต่อคณะกรรมการตรวจติดตาม และนำคณะกรรมการผู้ตรวจติดตาม ตรวจประเมินการดำเนินกิจกรรม 5ส พลัส ของสถาบันวิจัยและพัฒนา ซึ่งเป็นกิจกรรมพื้นฐานในการบริหารจัดการ ก่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสภาพแวดล้อมที่ดีในสถานที่ทำงาน