สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย

วันที่ 11 เมษายน 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต ผศ.ดร.สุดคนึง ณ ระนอง รศ.ดร.ลักษมี วิทยา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญ สรงน้ำพระพุทธรูป ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าร่วมกิจกรรมวันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ลานวัฒนธรรม อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง