เข้าร่วมกิจกรรมพิธีเปิดงานโครงการนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรมและผู้ประกอบการ นิทรรศการนวัตกรรมผู้ประกอบการและส่งเสริมการตลาด “ภายใต้โครงการการพัฒนาผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมสู่การยกระดับศักยภาพธุรกิจรูปแบบใหม่”

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดี และ รศ.ดร.ลักษมี วิทยา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมกิจกรรมพิธีเปิดงานโครงการนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรม และ ผู้ประกอบการ นิทรรศการนวัตกรรมผู้ประกอบการ และ ส่งเสริมการตลาด “ภายใต้โครงการ การพัฒนาผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมสู่การยกระดับศักยภาพธุรกิจรูปแบบใหม่” โดย สำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโลโนยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นเจ้าภาพจัดงาน โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์คำรณ พิทักษ์ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานเปิดงาน โดยมีรองศาสตราจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน ผู้อำนวยการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ 2567 ในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก วิทยากร 2 ท่าน ได้แก่

1. ผศ.พญ. นลินี โกวิทวนาวงษ์ วิสัญญีแพทย์ประจำโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ บรรยายเรื่อง การนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์

2. คุณวรนล ฐิตินันทกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทุเบอร์ จำกัด บรรยาย เรื่อง แนวคิดการทำธุรกิจนวัตกรรม

อีกทั้งยังมีกิจกรรมการนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรม โดยนักวิจัยและผู้ประกอบการเข้าร่วมกว่า 10 ผลงาน ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา