การเปิดรับข้อเสนอการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) เพื่อขอรับเงินรายได้มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักวิจัยได้รับการจัดสรรงบประมาณการทำวิจัยจากแหล่งทุนต่างๆ เป็นประจำทุกปีนั้น สำหรับปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เพื่อให้การขอรับทุนอุดหนุนการวิจัย จากงบประมาณเงินรายได้ เป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะปานกลาง 5 ปี ระยะที่ 2 (พ.ศ. 2566 - 2570) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จึงเห็นสมควรเปิดรับข้อเสนอการวิจัย (Full Proposal) เพื่อพิจารณากลั่นกรองและจัดสรรงบประมาณเงินรายได้มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 โดยมีรายละเอียดดังไฟล์แนบ