รูปภาพประกอบ:
เนื้อหา:

วันที่ 31 สิงหาคม 2564 ช่วงเช้า ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน(อพ.สธ.-มทร.ศรีวิชัย)จัดประชุมพิจารณาข้อเสนอโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประจำปีงบประมาณ 2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meetings โดยมี ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานพิจารณาข้อเสนอโครงการ ซึ่งมีรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศการวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา และผู้ช่วยผู้อำนวยการ สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมเป็นกรรมการพิจารณา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

วิดีโอ