วันที่ 15 ตุลาคม 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผศ.ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ พร้อมด้วย ผศ.กิตติกร ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ผศ.ดร.วรพร ธารางกูร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ผศ.ฟ้าพิไล ทวีสินโสภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมประชุมหารือปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอน เพื่อเตรียมความพร้อมในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การเป็นวิสาหกิจเพื่อสังคม Social Enterprise และในโอกาสนี้ ผศ.ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดี มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แด่ ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง