วันที่ 23 กันยายน 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.ประภาศรี ศรีชัยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564 แด่ รศ.ดร.ณัฐทิตา โรจน์ประศาสน์ ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม และ ผศ.สำราญ โชคสวัสดิกร ซึ่งมี ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเข้าร่วมพิธี โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ณ อาคารสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง