รางวัล “ค่าของแผ่นดิน Value of the Land : Pride and Dignity of Thais ”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ส่งโครงการประกวด “ค่าของแผ่นดิน” โครงการจัดการทรัพยากรแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนลุ่มน้ำปะเหลียนจังหวัดตรัง”
ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ผลการคัดเลือกจากคณะกรรมการเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2564
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้รับใบประกาศเกียรติคุณ รางวัล “ค่าของแผ่นดิน Value of the Land : Pride and Dignity of Thais”
ด้านส่งเสริมและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมประเภทโครงการ “โครงการจัดการทรัพยากรแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนลุ่มน้ำปะเหลียน จังหวัดตรัง"