สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมโครงการสายธารเพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่ มทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 2

ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยเพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่ในระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 13-17 กันยายน 2564

โดยวันที่ 13 กันยายน 2564 (ช่วงบ่าย) มีการแบ่งกลุ่มนักวิจัยเพื่อเข้าพบวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิประจำกลุ่ม ในการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพบทความวิจัยทั้ง 6 กลุ่มย่อย ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้

กลุ่มที่ 1 : รองศาสตราจารย์ ดร.เกษตรชัย  และหีม

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

กลุ่มที่ 2 : รองศาสตราจารย์ ดร.การุณ  ทองประจุแก้ว

คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

กลุ่มที่ 3 : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัทนชัย  สุทธิพันธุ์

คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

กลุ่มที่ 4 : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระยุทธ์  เพ็งชัย

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

กลุ่มที่ 5 : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกสินทร์  ทีปรักษพันธ์

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

กลุ่มที่ 6 : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัชชญา  สังขะกูล

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meetings โดยได้รับความสนใจจากนักวิจัยเข้าร่วมโครงการเป็นอย่างดี