มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดยศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์  ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดี ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตตรัง ผศ.สมคิด  ชัยเพชร รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.วรพงค์ บุญช่วยแทน ผู้อำนวยการสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี รวมถึงคณบดี ผู้บริหารและคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมวิชาการประจำปี The 7th Engagement Thailand Annual Conference “Innovation-engaged Society” ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 2-3 กันยายน พ.ศ.2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meetings ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กล่าวต้อนรับ และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม กล่าวเปิดงาน และแนะนำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในฐานะเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม ครั้งที่ 8 ในปีถัดไป