โครงการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

วันที่ 4 สิงหาคม 2564 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน(อพ.สธ.-มทร.ศรีวิชัย)จัดการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meetings โดยเนื้อหาในช่วงเช้าประกอบด้วย

1.การดำเนินงานองค์ประกอบที่ 4 การรายงานผลการเรียนรู้

2.การดำเนินงานองค์ประกอบที่ 5 การนำไปใช้ประโยชน์ทางการศึกษา

และในช่วงบ่ายทางด้านวิทยากรโรงเรียนบ้านทุ่งศาลาและโรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข จังหวัดตรัง ได้นำเยี่ยมชมผลการการดำเนินงานของทั้ง 2 โรงเรียน เพื่อสร้างแรงบรรดาลใจให้ผู้เข้าร่วมอบรมในการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน