วันที่ 25 มิถุนายน 2564 คณะอนุกรรมการยกร่างระเบียบและประกาศกองทุนส่งเสริมและพัฒนางานวิจัยหน่วยงาน ตามคำสั่งของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดยประธาน นายภานุมาศ สุยบางดำ และคณะกรรมการ ร่วมประชุมหารือแนวทางการยกร่างประกาศกองทุนหน่วยงาน ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งกองทุน เพื่อสนับสนุนการพัฒนาบุคลากร นักวิจัยของมหาวิทยาลัยฯ ให้สอดคล้องกับภารกิจด้านการวิจัย ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting