ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าพบนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง

วันที่ 23 มิถุนายน 2564 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดร นามเสน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ ส่งรักษ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าพบนายบุ่นเล้ง โล่สถาพรพิพิธ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายก อบจ.ตรัง โดยทางมหาวิทยาลัยได้นำผลผลิตจากงานวิจัย "เจลล้างมือแอลกอฮอล์สูตรสารสกัดจากพืชเสม็ดขาว"  ผลงานงานของ ผศ.สุนันทา ข้องสาย ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ และเครื่องวัดอุณหภูมิแบบสแกนใบหน้า ระบบตรวจสอบความเคลื่อนไหวบุคคลด้วยเซนเซอร์ผ่านเว็บแอปพลิเคชัน ผลงานของ ผศ.สุภาวดี มากอ้น และร่วมหารือเรื่องผลการดำเนินงานพันธกิจด้านการวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่จังหวัดตรัง