วันที่ 23 มิถุนายน 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุน ครั้งที่ 1 ด้านนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วรากร  ลิ่มบุตร อาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักวิจัย ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meetings Room