วันที่ 22 มิถุนายน 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุน ครั้งที่ 1 ด้านนวัตกรรมการท่องเที่ยว ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ดร.ชมพูนุช จิตติถาวร อาจารย์จากวิทยาลัยการจัดการ  มหาวิทยาลัยพะเยา มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักวิจัย ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meetings Room