วันที่ 21 มิถุนายน 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุน ครั้งที่ 1 ด้านนวัตกรรมเกษตร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริต อาจารย์จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเป็นผู้ประสานงานจากแหล่งทุน หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) (PMU C) มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักวิจัย ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meetings Room