วันที่ 18 มกราคม 2563 สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นัดประชุมหารือและนำเสนอข้อเสนอการวิจัยจากนักวิจัยของมหาวิทยาลัย กลุ่ม OTOP เพื่อเสนอของบประมาณจากโครงการ Flagship ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง