งานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดการประกวดผลงานวิชาการ สิ่งประดิษฐ์คิดค้นและนวัตกรรม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาเขตภาคใต้ ในงานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018 ระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2561 ณ หอประชุมวิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) โดยได้รับเกียรติจากนายสกล จันทรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และ ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัย ตัดริบบิ้นเปิดงาน และเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการงานวิจัยเด่น การจัดแสดงผลงานของนักเรียนและนักศึกษาที่เข้าประกวด พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดการประกวด คณะผู้บริหาร คณาอาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการ และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎภาคใต้ทั้ง 5 แห่ง ร่วมสนับสนุนและตัดสินการประกวดในครั้งนี้