11-12 กรกฎาคม 2559 โครงการ การนำเสนอผลงานวิจัยสถาบันเพื่อการนำไปใช้ประโยชน์

11-12 กรกฎาคม 2559 สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการ การนำเสนอผลงานวิจัยสถาบันเพื่อการนำไปใช้ประโยชน์ ณ โรงแรมรัษฏา อำเภอเมือง จังหวัดตรัง โดยมีท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยมาเป็นประธานและได้รับเกียรติจาก รศ.ดร สมบัติ ท้ายเรือคำ จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม มาเป็นวิทยากรให้ความรู้และให้คำแนะนำแก่นักวิจัยสถาบันของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย