24 มีค 59 ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา บรรยายพิเศษในหัวข้อ "การบูรณาการงานวิจัยเพื่อการรับใช้สังคม"

วันที่ 24 มีนาคม 2559 ผศ.ดร. อภิรักษ์ สงรักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา บรรยายพิเศษในหัวข้อ "การบูรณาการงานวิจัยเพื่อการรับใช้สังคม"
ในการประชุมวิชาการด้านศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 1" ศาสตร์บูรณาการงานวิจัย" ที่เปิดเวทีให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี ได้นำเสนอผลงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2559 ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์แก่นักศึกษาและสามารถยกระดับสู่เวทีระดับชาติได้ในอนาคต