23-29 มีนาคม 2559 นิทรรศการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช

ระหว่างวันที่ 23-29 มีนาคม 2559 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย นำโดย รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผศ.ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศการวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วมจัดนิทรรศการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในครั้งนี้ได้นำธีมงาน "เสม็ด เลน เล ศรีวิชัย" เข้าร่วมจัดนิทรรศการในครั้งนี้