ประกาศ สถาบันวิจัยและพัฒนา เรื่อง การรับข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุนประจำปี

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักวิจัยได้รับงบประมาณสนับสนุนการทำวิจัยจากแหล่งทุนต่างๆ เป็นประจำทุกปีนั้น สำหรับปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อให้การเสนอของบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) จากแหล่งทุนภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เป็นไปแผนยุทธศาสตร์การวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และเป็นไปตามกำหนดระยะเวลาการส่งเสนอของบประมาณ แต่ละแหล่งทุน สถาบันวิจัยและพัฒนา จึงเห็นสมควรเปิดรับข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal/Full Proposal) สำหรับส่งขอรับทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนต่างๆ ที่ประกาศรับในปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ต่อไป