วันที่ 8 กันยายน 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมทำแผนยุทธศาสตร์การวิจัย ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระยะปานกลาง 5 ปี ระยะที่ 2 (พ.ศ. 2566-2570) ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยและส่งเสริมงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์หรือสังคม: กิจกรรม RDI Manager โดยได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดี ผศ.อุดร นามเสน ผศ.สิทธิโชค จันทร์ย่อง ผศ.อภิรักษ์ สงรักษ์ และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ ร่วมจัดทำเสนอแนะแนวทางวางแผนยุทธศาสตร์การวิจัย เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา จังหวัดตรัง