โครงการ อพ.สธ.-มทร.ศรีวิชัย ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน ประชุมคณะทำงานเครือข่าย C-อพ.สธ. ภาคใต้ตอนล่าง ครั้งที่ 2/2566

วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2566 ผศ.ประภาศรี ศรีชัย รองประธานอนุกรรมการดำเนินงานโครงการ อพ.สธ.-มทร.ศรีวิชัย ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มอบหมายให้ รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต อนุกรรมการดำเนินงานโครงการ อพ.สธ.-มทร.ศรีวิชัย ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเครือข่าย C-อพ.สธ. ภาคใต้ตอนล่าง ครั้งที่ 2/2566 ณ วิทยาลัยชุมชนสตูล ตำบลเกตรี อำเภอเมือง จังหวัดสตูล โดยมี รศ.ดร.สัณห์ชัย กลิ่นพิกุล ผู้อำนวยการสำนักงานโครงการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นประธาน ซึ่งมีคณะทำงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ วิทยาลัยชุมชนยะลา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ วิทยาลัยชุมชนยะลา วิทยาลัยชุมชนสงขลา และวิทยาลัยชุมชนปัตตานี เข้าร่วมประชุมมากกว่า 10 หน่วยงาน