วันนี้ 25 มีนาคม 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมกิจกรรมการจัดตลาดนัด U2T For BCG ซึ่งจัดโดย สำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก นายเอกชัย เลิศวิบูลย์ลักษณ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี และหน่วยงานภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน นักวิจัย นวัตกรชุมชน เข้าร่วมเยี่ยมชมสินค้า U2T ที่เป็นผลงานต่อยอดจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย ที่สามารถนำมาพัฒนาต่อยอดเป็นต้นแบบผลิตภัณฑ์ (Product champions) ต่อไป โดยงานดังกล่าวจัดแสดง ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2566 ณ ชั้น 3 เซ็นทรัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีการออกบูธ จำนวน 35 ร้านค้า จาก 5 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดสงขลาจังหวัดตรัง จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดกระบี่ และจังหวัดพังงา ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานและจับจ่ายซื้อผลิตภัณฑ์จำนวนมาก