ศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนากฎระเบียบด้านการบริหารจัดการงานวิจัย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

วันที่ 17 มีนาคม 2566 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองศาสตราจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน ผู้อำนวยการสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานเข้าศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการงานวิจัย การบริหารจัดการเพื่อการใช้ประโยชน์จากงานวิจัย การพัฒนาต้นแบบจากงานวิจัย จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี อาจารย์ ดร.พรรณรวี พรหมนารท รองอธิการบดี พร้อมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ณ ห้องประชุมดอยแง่ม สำนักงานอธิการบดี อาคารวันชัย ศิริชนะ