ศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนากฎระเบียบด้านการบริหารจัดการงานวิจัย

วันที่ 15-16 มีนาคม 2566 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ สงรักษ์ รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา  รองศาสตารจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน ผู้อำนวยการสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานเข้าศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนากฎระเบียบด้านการบริหารจัดการงานวิจัย การจัดการงานวิจัยเพื่อรับใช้สังคม แนวทางการจัดการเพื่อการตีพิมพ์บทความวิจัยในระดับนานาชาติแบบ Super KPI การจัดการงานทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นและประสบความสำเร็จในการบริหารจัดการงานวิจัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของทั้งสองมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อสนับสนุนการบริหารจัดการงานวิจัยของมหาวิทยาลัยให้สอดคล้องต่อการพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันต่อไป