โครงการการพัฒนาโจทย์วิจัย ร่วมกับผู้ประกอบการเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการการพัฒนาโจทย์วิจัยร่วมกับผู้ประกอบการเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ศรีวิชัย กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการ โดยในการจัดโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร 2 ท่านในการบรรยาย คือ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริต รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยายในหัวข้อ การพัฒนาโจทย์วิจัยร่วมกับผู้ประกอบการเพื่อขอรับทุนสนับสนุน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุกูล อินทระสังขา ผู้อำนวยการสำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ บรรยายในหัวข้อ การจับโจทย์วิจัยเพื่อจัดทำข้อเสนอการวิจัย ซึ่งมีผู้เข้าโครงการในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก