“สวพ. สัญจร” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 พื้นที่ตรัง

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.สุดคนึง ณ ระนอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป ดร.วิกิจ ผินรับ รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศการวิจัย จัดโครงการ “สวพ. สัญจร พื้นที่ตรัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566” ณ ห้องประชุมเทคโนโลยี ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี โดยได้มีการบรรยายทิศทางการขับเคลื่อนพันธกิจการวิจัยเพื่อสนับสนุนการวิจัยในอนาคต เพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินงานวิจัยให้บรรลุเป้าหมาย OKRs ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยฯ และมีการเสวนาเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยน ปัญหา อุปสรรค การดำเนินงานจากตัวแทนของหน่วยงาน ซึ่งในการจัดโครงการครั้งนี้ได้มีตัวแทนจากผู้บริหาร นักวิจัย และผู้ประสานงาน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว สนใจเข้าร่วมจำนวนมาก