ประกาศ เรื่อง การจัดสรรงบประมาณเพื่อสนับสนุนทุนโครงการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประเภททุนวิจัยพื้นฐาน (Basic Research Fund) ประจำปี พ.ศ.2566

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยเพื่อพิจารณา คัดเลือกให้ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยจากงบประมาณ ด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  ประเภททุนวิจัยพื้นฐาน (Basic Research Fund) ประจำปี พ.ศ.2566 นั้น ในการนี้ มหาวิทยาลัยฯ ขอประกาศการจัดสรรงบประมาณเพื่อ สนับสนุนทุนโครงการวิจัยจากงบประมาณ ด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ตามไฟล์ดังแนบ

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ทั้งนี้ ให้ผู้ที่ได้รับการสนับสนุนจัดทำสัญญารับทุนกับมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป

แนบไฟล์เอกสาร: