รูปภาพประกอบ:
เนื้อหา:

วันจันทร์ ที่ 16 พย. 58 สถาบันวิจัยและพัฒนา เปิดศูนย์ประสานงาน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(อพ.สธ.)ภาคใต้ฝั่งอันดามัน โดยมี รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ เป็นผู้แทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้า ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยทุกคน ให้การต้อนรับ คุณพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ประธานในพิธีและคณะ ในการเปิดศูนย์ศูนย์ประสานงานฯ ณ ตึกอาคารเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวาคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

วิดีโอ