ประชุมติดตามผลและรายงานความก้าวหน้า ระยะ 6 เดือน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

รูปภาพประกอบ:
เนื้อหา:

วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน (อพ.สธ.-มทร.ศรีวิชัย) จัดประชุมติดตามผลและรายงานความก้าวหน้า ระยะ 6 เดือนโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ 2564ผ่านระบบ ZOOM โดยมี ผศ.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการประชุม และคณะอนุกรรมการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จาก สถาบันวิจัยและพัฒนา คณะเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสัตวแพทยศาสตร์วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ร่วมประชุม ซึ่งวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มีโครงการที่รายงานความก้าวหน้าทั้งหมด 7 โครงการ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

วิดีโอ