รูปภาพประกอบ:
เนื้อหา:

วันที่ 17 ธันวาคม 2564 นายเอกพจน์ แก่นเมืองและนางสาวอรวรรณ ชุ่มเขียว เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน(อพ.สธ.-มทร.ศรีวิชัย) ได้รับมอบหมายจาก ดร.วิกิจ ผินรับ รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศการวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมประชุมการแบ่งพื้นที่ปฏิบัติงานฐานข้อมูลทรัพยากร ตามแผนแม่บท อพ.สธ. ระยะ 5 ปีที่เจ็ด(ภาคใต้) ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meetings โดยมี ดร.พรรณี สอาดฤทธิ์ รองผู้อำนวยการพิพิธภัณฑสถานธรรมชาติวิทยา ๕๐ พรรษาสยามบรมราชกุมารี และศูนย์แม่ข่ายประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นประธานและผู้ชี้แจงข้อมูล ซึ่งมีศูนย์ประสานงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วิทยาเขตชุมพร และศูนย์แม่ข่ายประสานงาน มหาวิทยาสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ วิทยาเขตปัตตานี เข้าร่วมประชุม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

วิดีโอ