- สาขาพืช
- สาขาสัตว์
- สาขาประมง
- สาขากีฏวิทยา
- สาขาโรคพืช
- สาขาส่งเสริมการเกษตร
- สาขาเทคโนโลยีการเกษตร
- สาขาระบบการเกษตร
- เทคโนโลยีอาหาร
- การแปรรูปอาหาร
- เคมีอาหาร
- อาหารและโภชนาการ
- การวิเคราะห์อาหาร
- อาหารเสริมสุขภาพ
- วัตถุเจือปนในอาหาร
|
- จุลชีววิทยาอาหาร
- ความปลอดภัยและสุขาภิบาลอาหาร
- การประกันคุณภาพอาหาร
- วิศวกรรมอาหาร
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางอาหาร
- การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส และการวิจัยผู้บริโภค
- ผลิตภัณฑ์ประมง
- บรรจุภัณฑ์
- เทคโนโลยีชีวภาพ
- ชีววิทยาประยุกต์
- สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
- การบำบัดและการใช้ประโยชน์จากของเสียทางการเกษตร
- ผลพลอยได้จากอาหารเพิ่มมูลค่า
- การบริหารการจัดการศัตรูพืช
- อื่น ๆ
|